LOGO-CI                                  
                                                                                 
028.22.535.998
 
0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119 
 
**Vé máy bay đi Mỹ  giá rẻ**
 
 
       

 

 • china-airlines1
  china-airlines1
 • china-airlines-5
  china-airlines-5
 • china-airlines
  china-airlines
 • china-airlines_1
  china-airlines_1
 
 
 
Đại lý China Airlines

Đại lý China Airlines tại Việt Nam

Theo dòng chảy thời đại, với quá trình giao lưu, hội nhập và giao thương được diễn ra mạnh mẽ giữa các châu lục nên nhu cầu về đi lại ngày càng được đẩy lên hàng đầu. Trước tình hình đó nên các hãng hàng không quốc tế lần lượt trình làng và trong hệ thống các hãng hàng không uy tín và chất lượng trên thế giới, phải nói đến China Airlines – hãng hàng không quốc gia của đất nước Trung Quốc rộng lớn. Với sứ mệnh cao cả, mục tiêu hoạt động lớn, sự nổ lực không ngừng…nên hẳn nhiên, China Airlines dần dần trở thành hãng hàng không có vị trí quan trọng bức tranh hàng không thế giới nói chung và Trung Hoa nói riêng.

dai-ly-china-airlines-04

Hoạt động của China Airlines

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên (TPE) tại Đài Loan, được thành lập ngay từ những năm 1959, trải qua nhiều biến chứng đổi thay của thời đại, hiện nay China Airlines là một  trong những nhà vận chuyển hàng đầu châu Á. Thực hiện các tuyến bay đi châu Âu , Bắc Mỹ, và châu Đại Dương.

Với sứ mệnh ưu tú, tiên phong trong các dịch vụ cũng như đường bay rộng dài vươn ra khắp các châu lục nên từ lâu China Airlines luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều hành khách trong khu vực và quốc tế. Tại Việt Nam, China Airlines dần dần chiếm lĩnh thị trường hàng không ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM nhờ vào giá thành rẻ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo trên tất cả các chuyến bay….

Từ khi ra đời cho đến nay, China Airlines dần dần hoàn thiện và phát huy tối đa tiềm lực cơ sở vật chất cũng như nhân lực để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của ngành hàng không. Tính đến cuối tháng 6/2011, China Airlines đã có phi đội gồm 68 máy bay, trong đó có 49 máy bay chở khách và 19 máy bay chở hàng. Đội bay của China Airlines gồm các dòng máy bay hiện đại nhất thế giới với tuổi bình quân 8,3 năm. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên đã lên đến 10 ngàn người với tác phong chuyên nghiệp. Không dừng lại ở đó, càng ngày, China Airlines càng phát huy thế mạnh và vươn cao mạnh mẽ bằng cách tân trang hệ thống máy bay, mua thêm những máy bay mới hiện đại của thế giới, nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên, tăng cường các dịch vụ và mở rộng đường bay nhiều hơn nữa, đặc biệt là hoạt động với tiêu chí giá rẻ để chắp cánh cho nhiều người bay đến những nơi mình mong muốn.

Đại lý China Airlines tại Việt Nam

Với hệ thống đường bay lớn như hiện nay, tại những nước có nhiều tuyến bay đi và đến thì việc xuất hiện đại lý của hãng China Airlines tại mỗi nước là nhu cầu thiết yếu điều đó cũng có nghĩa với việc mạng lưới dịch vụ của hãng cũng sẽ được trải rộng hơn, giúp khách hàng hướng đến hãng hơn.

dai-ly-china-airlines

Tại Việt Nam, VN Booking hân hạnh trở thành đại lý China Airlines chính thức của hãng cung cấp dịch vụ các tuyến bay nội địa Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản lẫn các nước tại Châu Âu, Châu Mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé !

Đại lý China Airlines - hứa hẹn trong tương lai

Với những nổ lực từ ngày hình thành nên China Airlines luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ phí quý khách hàng trên khắp các hành tinh. Và với sự nổ lực đó, China Airlines đã trở thành thành viên thứ 14 của liên minh hàng không SkyTeam cho nên đường bay của China Airlines được kết nối rộng khắp. China Airlines còn nhận thêm nhiều giải thưởng lớn trên thị trường hàng không thế giới. Không dừng lại ở những hòa quang hiện tại, China Airlines đặt thêm nhiều mục tiêu trong tương lai để hướng đến cho nên đến với China Airlines các bạn sẽ cảm nhận được số cố gắng theo từng ngày, từng giờ.

Hiện nay, China Airlines có mang lưới đường bay tới 98 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trong tương lai, China Airlines hứa hẹn sẽ mở rộng thêm nhiều điểm đến để có thể đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của quý khách hàng.

Như vậy, với tiêu chí giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt, mạng lưới đường bay phủ khắp….đã giúp China Airlines trở thành hãng hàng không được nhiều người tin dùng và lựa chọn khi có nhu cầu bay. Đến với China Airlines các bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều ưu tú, vượt trội hơn so với các hãng hàng không khác và hứa hẹn mang đến cho bạn những chuyến bay thuận tiện và nhiều niềm vui nhất. Hãy để đại lý China Airlines - VN Booking trở thành người bạn đồng hành thân thiết với các bạn trên từng chuyến bay nhé !