LOGO-CI                                  
                                                                                 
028.22.535.998
 
0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119 
 
**Vé máy bay đi Mỹ  giá rẻ**
 
 
       

 

 • china-airlines1
  china-airlines1
 • china-airlines-5
  china-airlines-5
 • china-airlines
  china-airlines
 • china-airlines_1
  china-airlines_1
 
 
 
Tuyến Bay China Airlines

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Mỹ là một siêu cường quốc về kinh tế, khoa học, công nghệ…trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này được sự ưu ái của thiên nhiên cộng với nhiều công trình kiến trúc ngoạn mục đã giúp Mỹ nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm du lịch đáng tự hào của thế giới. Đến Mỹ bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những vẻ đẹp vừa nên thơ lại vừa xa hoa, tráng lệ.

Thông tin vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
Điểm đi Điểm đến Gía vé tham khảo (USD)
Sài Gòn (SGN)
Hà Nội (HAN)
Los Angeles Từ 550
New York Từ 690
San Francisco Từ 550

Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra đã bao gồm phí thuế, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Vé có thể thay đổi theo từng thời điểm đặt vé. Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyến bay đi Mỹ giá rẻ các bạn nên liên hệ với đại lý VN Booking để được tư vấn thêm nhé!

Trừ các tuyến bay thẳng còn lại vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của China Airlines đều phải quá cảnh tại sân bay Đài Bắc (TPE) với một thời gian nhất định rồi mới nối chuyến.

 

Khái quát nước Mỹ

Mỹ hay còn gọi là Hoa Kỳ là siêu cường duy nhất còn lại sau Chiến tranh lạnh, Hoa Kỳ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hóa, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Hoa Kỳ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Trong các tiềm năng về kinh tế của Mỹ thì du lịch chiếm vai trò quan trọng. Bởi lẽ, quốc gia này được thiên nhiên ban tặng nhiều bãi biển xinh đẹp, phong cảnh hữu tình cộng với các công trình do bàn tay con người kiến tạo nên.

Nhắc đến du lịch Mỹ không thể không nhắc đến các địa danh nổi tiếng đã trở thành biểu tượng cũng như đi vào huyền thoại như tượng Nữ Thần Tự Do, Nhà trắng, Tháp Sears Tower Skydeck, kinh đô điện ảnh Hollywood, hệ thống Casino, công viên Disneyland…cùng nhiều bãi biển xinh đẹp tại Haiwaii, Honolulu và cánh đồng hoa Oải hương chạy tới chân trời.

Về tôn giáo thì nước Mỹ tập hợp nhiều giáo đạo khác nhau nhưng trong đó Kito giáo đứng đầu và trờ thành tôn giáo chính của quốc gia này. Giữa năm 1990 và 2001, số người theo Hồi giáo và Phật giáo gia tăng gấp đôi. Chính vì thế, hệ thống nhà thờ, chùa đền, đền đài ở Mỹ đã trờ thành địa điểm du lịch nổi danh ở quốc gia này.

 

Du khách đến Mỹ ngoài việc được thăm thú các địa danh du lịch nổi tiếng còn được thỏa mãn cơn nghiện mua sắm thông qua các trung tâm thương mại sầm uất bày bán các sản phẩm thời trang mang thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dior, Gucci, Gabbana, Chanel, Versace…

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ở đâu?

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đang được mở bán tại các đại lý China Airlines trên toàn quốc. VN Booking là đại lý chính hãng cho các hãng hàng không giá rẻ trong nước và quốc tế trong đó có China Airlines đảm bảo cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất và một hành trình bay thuận tiện. Đặc biêt, VN Booking không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ book vé, check hay đổi vé tại đây.

Để nắm rõ chi tiết về giá vé máy bay đi Mỹ và giờ bay, thời gian transit, các chương trình ưu đãi của các hãng… quý khách vui lòng gọi điện đến phòng vé VN Booking để được tư vấn thêm!