LOGO-CI                                  
                                                                                 
028.22.535.998
 
0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119 
 
**Vé máy bay đi Mỹ  giá rẻ**
 
 
       

 

 • china-airlines1
  china-airlines1
 • china-airlines-5
  china-airlines-5
 • china-airlines
  china-airlines
 • china-airlines_1
  china-airlines_1
 
 
 
Tuyến Bay China Airlines

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

Tham gia các hoạt động văn hóa dân tộc thiểu số là điều mà bạn sẽ được tận hưởng khi thực hiện kỳ nghỉ của mình trên đất nước Trung Hoa. Đây là hoạt động rất mới nhằm thúc đẩy ngành du lịch đa dạng tại Trung Quốc. Hãng hàng không China Airlines là hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại Việt Nam. Liên hệ đại lý China Airlines của để được hỗ trợ tư vấn!

Nổi tiếng là đất nước của rất nhiều dân tộc thiểu số sinh sống, Trung Quốc đang ngày càng nỗ lực quảng bá hình ảnh đất nước qua các hoạt động địa phương. Do vậy, Bắc Kinh đã đưa ra các chính sách ưa đãi đối với dân tộc thiểu số và khuyến khích họ tham gia vào các sự kiện, buổi biểu diễn trên truyền hình trong các trang phục truyền thống.

Một số lễ hội nổi bật

Người dân tộc Dong và Mèo ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc hàng năm lại háo hức chào đón lễ hội Sama vào tháng 12. Được vinh danh là di sản phi vật thể quốc gia, Sama là lễ hội truyền thống lâu đời nhất còn sót lại ở Trung Quốc. Vào những ngày này, người phụ nữ Quý Châu được dịp khoe những bộ trang phục cổ truyền đẹp nhất, diễu hành trên đường phố. Trong khi đó, người đàn ông thường đóng vai các nhân vật trong truyện cổ tích xưa cùng hòa vào đoàn diễu hành, làm nên một bầu không khí vui nhộn và nhiều màu sắc.

ve may bay di trung quoc gia re

Đó là lễ hội cuối năm, còn đầu năm Trung Quốc có lễ hội hoa cải Long Cung tại thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu vào tháng 3 hàng năm. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng sắc vàng ngợp trời của hàng loạt vườn hoa cải vươn xa vài chục dặm. Trông như những tấm thảm được dệt nên từ những bông hoa tạo nên bức tranh tuyệt đẹp. Đây cũng là lời thời điểm mà du khách khắp nơi trong cả nước thường “hẹn” nhau tại đây để ngắm những ruộng cải vàng óng.

http://www.chinaairlines.org.vn/ve-may-bay-di-trung-quoc-gia-re.html

Lễ hội thuyền rồng ở Trung Quốc cũng là một lễ hội được người dân mong chờ hàng năm. Nó được tổ chức vào 5 tháng 5 âm lịch với 2 hoạt động chính là phần lễ và phần hội. Ở phần lễ, những ngư dân trong vùng sẽ dâng hương cúng tổ tiên, các vị thần sông, biển cả để thể hiện sự kính trọng của họ và cầu mong cho một năm mưa thuận gió hòa. Sau đó sẽ diễn ra phần hội là cuộc đua ghe của các ngư dân. Đây là phần được du khách thích thú nhất bởi nó diễn ra rất gay cấn và sinh động. Ngoài ra, tham gia lễ hội, người dân còn tổ chức uống rượu, thi nấu cơm truyền thống hay thi điêu khắc đầu rồng... 

ve may bay di Trung Quoc gia re

Hàng năm vào ngày 15 tháng 3 âm lịch, người Miêu ở thị trấn Đài Giang, tỉnh Quý Châu phía Nam Trung Quốc sẽ tổ chức lễ hội Sister'rice. Đây là lễ kỷ niệm của mùa xuân và tình yêu. Vào thời gian diễn ra lễ hội, nam nữ thanh niên gặp gỡ nhau chọn bạn tình. Nhân vật chính của lễ hội là những cô gái, họ được mời ăn "gạo chị em", chời trống, nhảy múa để thể hiện tình cảm với các chàng trai. Không chỉ hấp dẫn người dân địa phương và rất nhiều du khách cũng đến Đài Giang vào dịp này để được chứng kiến lễ hội đặc sắc này. 

ve may bay di trung quoc gia re

Những lễ hội được tổ chức ở các vùng văn hóa dân tộc thiểu số được Trung Quốc nhận định là mang lại nhiều lợi ích cho các vùng này như cải thiện cơ sở hạ tầng và tăng thêm thu nhập. Với những gì mà cuộc sống hiện đại mang lại, những giá trị truyền thống như thế này biết đâu lại mang đến tác động tích cực đối với du khách trong và ngoài nước khi đến với Trung Quốc?

Hãy tự mình trả lời câu hỏi này khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc để tham dự rất nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra quanh năm của các dân tộc thiểu số nơi đây. Liên hệ với đại lý China Airlines khi có nhu cầu bạn nhé!